2 sản phẩm bất động sản đáng chú ý tại Dự án Tấn Đức Eastern Park là gì

Chắc hẳn những người đã và đang dành sự quan tâm tới Dự án này đều quan tâm tới việc họ có thể mua gì tại Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park, và chúng ta hãy cùng tìm hiểu đầy đủ thông tin tại đây nhé!

Liền kề với thiết kế đẳng cấp 

Các căn nhà liền kề Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, nhằm tạo ra những không gian sống đẳng cấp và sang trọng nhất cho các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu.

Các căn hộ này sẽ được xây dựng trên các lô đất có diện tích từ 90m2 đến 120m2. Mật độ xây dựng của những căn hộ này là 80%, bao gồm căn hộ chính được xây thô cao 5 tầng, 1 tầng hầm có thể thiết kế thành bãi đỗ xe và hệ thống sân vườn trước sau, cổng an ninh chung cho tưng dãy liền kề.

Các ngôi liền kề sẽ được xây dựng sát cạnh, liền với nhau theo đúng như tên gọi của loại hình bất động sản này

Shophouse – Tiềm năng đầu tư là rất lớn 

Các căn hộ shophouse tại Dự án Eastern Park Thái Nguyên được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ những căn nhà phố tại những tuyến phố sầm uất nhất giữa lòng Âu – Mỹ, từ đó tạo ra những không gian 2 trong 1 chuẩn 5 sao, vừa phục vụ mục đích sinh sống cho cả gia đình, vừa phục vụ mục đích kinh doanh.

Các căn hộ này được xây dựng trên các lô đất rộng từ 110m2 đến 170m2, với mặt tiền rộng ít nhất là 10m. Mật độ xây dựng của căn hộ này là 85%, trong đó bao gồm căn hộ chính được xây cao 5 tầng, 1 tầng hầm và hệ thống tiểu cảnh sân vườn, cổng an ninh.

Trên đây là các căn hộ đẳng cấp có mặt tại Tấn Đức Eastern Park dành đến cho khách hàng. Chắc chắn rằng trong số những căn hộ trên sẽ có một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì thế hãy đến với khu đô thị tầm cỡ nhất thành phố Thái Nguyên để tận hưởng cuộc sống trong những căn nhà đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm tin tức bất động sản tại: Căn hộ cao cấp Heritage West Lake Tây Hồ

Leave a Reply