4 yếu tố tạo cuộc sống chuẩn quốc tế tại Vinhomes Wonder Park

Hệ sinh thái xanh

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được biết đến như một “Xứ sở kỳ diệu” trên vùng đất Đan Phượng bởi dự án được lấy ý tưởng từ những công viên đẹp và lớn nhất trên thế giới, cùng với đó dự án có tổng quy mô 133ha có thể cung cấp dịch vụ nhà ở cho hơn 13.000 người. Đây là một dự án “Đại đô thị” đáng mong chờ tiếp theo của Tập đoàn Vingroup thuộc quần thể dự án Thành phố xanh mà công ty này đang triển khai.

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được đặt giữa lòng công viên bao quanh bởi các vườn cây xanh, hồ nước điều hòa và tổ hợp bể bơi lớn nhất Hà Nội. Chắc chắn, nơi đây sẽ là một không gian sống tuyệt vời với hệ sinh thái xanh vô cùng rộng lớn cung cấp một môi trường sống xanh – sạch cho người dân.

Không gian sống xanh lý tưởng tại Vinhomes Wonder Park

Hệ thống quản lý thông minh

An ninh và an toàn là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong các khu đô thị, đặc biệt với các dự án đô thị của Vinhomes Wonder Park thì vấn đề an ninh luôn được cập nhất những nghiên cứu công nghệ mới nhất để giúp cho việc quản lý và bảo vệ người dân trở nên nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, với hệ thống áp dụng công nghệ 4.0 thông minh và hiện đại vào cuộc sống trong khu đô thị sẽ giúp các cư dân trải nghiệm tại đây cảm thấy thực sự tiện nghi và thoải mái.

Tiện ích cao cấp

Những cư dân của Vinhomes Wonder Park ngoài được sống trong một hệ sinh thái xanh, cùng sự an tâm về hệ thống quản lý thông minh an toàn thì được trải nghiệm những tiện ích cao cấp mang thương hiệu Vin là điều không thể không nhắc đến. Những tiện ích cao cấp giải quyết tất cả những nhu cầu cao cấp của người dân để hướng đến một khu trung tâm hiện đại, một khu đô thị chuẩn quốc tế. Các tiện ích như hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,…

hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Dự án Vinhomes Wonder Park

Cộng đồng văn minh

Những dự án như khu đô thị Vinhomes Đan phượng kiến tạo nên những thành phố xanh, hiện đại của Vinhomes luôn muốn hướng đến cả việc xây dựng những cộng đồng văn minh hiện đại. Riêng cư dân tại Vinhomes sẽ được tham gia cộng đồng văn minh qua những phần mềm quản trị thông minh được cài đặt trên điện thoại di động. Với công cụ xây dựng một cộng đồng văn minh, các cư dân ở đây thoải mái vui chơi với nhau qua các tiện ích như công viên BBQ, hồ bơi, công viên vui chơi giải trí,… để có thể trò chuyện và gắn kết với nhau một cách dễ dàng và văn minh hơn.

Leave a Reply