Căn hộ mẫu Dự án The Park Home có gì?

Tọa lạc tại trung tâm phía Tây hiện đại của thủ đô Hà Nội, trong khu vực có nhiều dự án bất động sản lớn đang được thi công, nhưng Dự án của Chủ đầu tư Handico 52 vẫn số ít ngôi sao sáng nhất trong đó.

Đến với Nhà mẫu Dự án The Park Home Trần Thái Tông, chưa bao giờ cuộc sống của khách hàng lại trở lên dễ dàng đến như vậy, bởi nơi đây mang lại tất cả những gì quý khách cần để có một cuộc sống thượng lưu hiện đại. Và để khách hàng có cái nhìn cụ thể và khách quan hơn về dự án, chủ đầu tư của The Park Home giới thiệu đến khách hàng những căn hộ mẫu.

thiết kế đa dạng của loại Chung cư The Park Home

Những căn hộ mẫu Chung cư C22 Bộ Công An Duy Tân mang trong mình một nhiệm vụ đặc biệt, đó là truyền tải tất cả những tinh hoa mà chủ đầu tư Handico 52 mang đến cho những căn hộ tương lai của dự án này, để khách hàng có những cảm giác chân thực nhất về một cuộc sống mà họ sẽ được hưởng thụ tại The Park Home trong tương lai không xa. Chính vì thế mà các căn hộ mẫu tại dự án này được xây dựng theo tỉ lệ 1:1 so với các căn hộ thật, từ diện tích, chiều cao trần nhà cho tới hệ thống nội thất.

Các căn hộ mẫu tại dự án The Park Home được chia làm 3 dạng chính

Các căn hộ mẫu có 2 phòng ngủ, với 2 mức diện tích là căn 80m2 và căn 82m2, đi kèm đầy đủ hệ thống nhà vệ sinh, phòng khách và nhà bếp.

Các căn hộ mẫu có 3 phòng ngủ, được thiết kế thành 5 mức diện tích theo bản vẽ thiết kế các căn hộ thật trong tương lai, gồm 3 căn có 2 nhà vệ sinh với diện tích lần lượt là 85m2, 107m2 và 119m2 cùng với 2 căn 3 nhà vệ sinh có mức diện tích là 122m2 và 133m2.

Các căn hộ mẫu 4 phòng ngủ có mức diện tích 154m2, đi kèm đầy đủ sàn gỗ, trần thạch cao, bàn ghế sopha phòng khách, bàn ăn, kệ tủ bếp và các thiết bị vệ sinh.

xem thêm tin tức: Nhà mẫu Danko Avenue Thái Nguyên

tham quan trực tiếp căn hộ Chung cư The Park Home

Những căn hộ The Park Home mở cửa đón khách từ 9h đến 18h trong ngày, trừ ngày lễ và chủ nhật. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm cảm giác sinh sống trong những căn này, để có hình dung rõ nét nhất về cuộc sống tại nơi đây và được các tư vấn viên giới thiệu, tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất, để quý khách có thể lựa chọn cho gia đình những căn hộ phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, khu căn hộ mẫu còn được trưng bày cùng với sa bàn phối cảnh tổng thể của dự án, để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về cảnh quan và hệ thống tiện ích, cũng như vị trí căn hộ trong dự án.

Hãy ghé thăm phòng bán hàng Dự án The Park Home khi bạn có thời gian để căn hộ cao cấp tại đây chăm sóc cho gia đình bạn ngay từ hôm nay.

Xem thêm bài viết liên quan:  Mặt bằng căn hộ Hà Nội Paragon Tower

Leave a Reply