Có bao nhiêu loại căn hộ tại BRG Diamond Residence 

Mang đến cho khách hàng tới 4 lựa chọn căn hộ khác nhau, BRG Diamond Residence không chỉ hứa hẹn sẽ là không gian sống tuyệt diệu dành đến cho các khách hàng có tiền mà còn mang đến một cuộc sống trên cả mong đợi cho tầng lớp các gia đình trung lưu thành thị, có thu nhập ở mức trung bình khá. Các căn hộ này có thể chia làm hai loại, bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp và các căn hộ Penthouses đặc biệt.

Giới thiệu các sản phẩm chung cư cao cấp

Có tổng số hơn 600 căn hộ chung cư cao cấp BRG Diamond Residence, nằm từ tầng 6 đến tầng 33 của tòa nhà cao tầng. Các căn hộ này chia thành các căn hộ 2 đến 4 phòng ngủ với mức diện tích như sau:

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dao động từ 60 đến 90m2, trong đó mỗi phòng ngủ có diện tích từ 18 đến 20m2. Căn hộ này có 1 nhà vệ sinh.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 100 đến 130m2, với mỗi phòng ngủ rộng từ 20 đến 22m2 đi kèm với 2 nhà vệ sinh.

Căn hộ 4 phòng ngủ với mức diện tích lên tới 140m2, với 4 phòng ngủ có diện tích trên 20m2 mỗi phòng. Căn hộ này có 3 nhà vệ sinh.

Các căn hộ chung cư cao cấp tại BRG Diamond Residence đang được chủ đầu tư mở bán với mức giá từ 4x triệu đến 5x triệu /m2 tùy vào vị trí và hướng của căn hộ. Giá bán này đã bao gồm nội thất đầy đủ.

Nếu khách hàng có nhu cầu với những căn hộ mới xây xong phần thô, mức giá bán sẽ thấp hơn 6 triệu so với những căn hộ có đủ nội thất cùng loại. Như vậy, các căn hộ này sẽ có giá bán là 2,5 đến 3,5 tỷ đối với căn 2 phòng ngủ, từ 4 đến 6 tỷ đối với căn 3 phòng ngủ và trên 7 tỷ với căn 4 phòng ngủ.

Leave a Reply