Có nên đầu tư vào Dự án Gosabe City?

Gosabe City – một dự án được mong chờ nhất năm 2020 sắp sửa ra mắt thị trường. Theo công bố mới nhất, đợt mở bán đất nền đầu tiên tại đây sẽ diễn ra vào tháng 6. Thông tin trên ngay lập tức thu hút nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm. Và câu hỏi đặt ra ở đây là có nên đầu tư vào dự án này? Một số lý do sau sẽ là câu trả lời thuyết phục cho câu hỏi đó. 

Khu đô thị ven biển đầu tiên đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng 

Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các hạng mục công trình cần thiết tại Liền kề Biệt thự Gosabe City Nhân Trạch đã được hoàn thành vượt tiến độ: 

Hệ thống đường giao thông nội khu hiện đại, với lòng đường rộng tới 15 đến 20m2 đã chính thức đi vào hoạt động, phục vụ cho mọi di chuyển của khách hàng. 

Các công trình cảnh quan như công viên cây xanh, vườn hoa, các sân chơi đã sẵn sàng đi vào phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí. 

Hệ thống điện và nước phục vụ sinh hoạt đã sẵn sàng. 

Nói cách khác, tất cả mọi thứ cần thiết đã hoàn thành phục vụ cho một cuộc sống mới tại Khu đô thị Gosabe Quảng Bình. 

Dự án có đầy đủ thủ tục pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín 

Được đầu tư bởi một công ty lớn, có tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Quảng Bình là Vĩnh Hưng Nhân Trạch Land, Dự án Gosabe City được đảm bảo mọi điều kiện cần thiết để trở thành một dự án chất lượng, trong đó quan trọng nhất là sự minh bạch, rõ ràng trong các thủ tục đầu tư, đảm bảo an toàn mọi mặt cho khoản tiền mà khách hàng đã gửi gắm vào dự án. 

Ở thời điểm hiện tại, tất cả các lô đất nền tại Gosabe này đều đã sở hữu đầy đủ sổ đỏ và giấy phép xây dựng, sẵn sàng cho việc mua bán, sang tên đổi chủ và xây nhà các căn hộ cao đến 5 tầng. 

Leave a Reply