Có những căn hộ nào tại chung cư Mỹ Đình Pearl 

Đến với Nhà mẫu chung cư Mỹ Đình Pearl, khách hàng sẽ có hàng loạt các lựa chọn căn hộ khác nhau, từ những căn hộ chung cư cao cấp trong tới những căn hộ đặc biệt, vốn rất ít khi xuất hiện tại Hà Nội.

Mặt bằng của Căn hộ chung cư cao cấp

Các căn hộ chung cư cao cấp tại Mỹ Đình Pearl nằm từ tầng 3 đến tầng 32 của hai tòa tháp căn hộ cao 38 tầng. Những không gian sống này hướng tới phục vụ nhiều khách hàng với quy mô gia đình và mức thu nhập khác nhau, cụ thể là:

Các căn hộ 1 phòng ngủ với mức diện tích từ 48m2 đến 60m2 sẽ phục vụ tốt cho các gia đình có quy mô nhỏ, điển hình là các đôi vợ chồng mới cưới. Mức giá bán của các căn hộ này là dưới 2 tỷ đồng, phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình.

Các căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích từ 75 đến 85m2, hướng đến các gia đình nhỏ có 2 thế hệ. Các căn hộ này có mức giá bán dưới 3 tỷ đồng. Với mức giá bán như vậy, các căn hộ này sẽ phù hợp với các gia đình có thu nhập khá trong xã hội.

Các căn hộ 3 phòng ngủ, có diện tích từ 90m2 đến 100m2, sẽ là lựa lý tưởng cho các gia đình lớn, có 2 thế hệ nhưng đông con hoặc có đến 3 thế hệ cùng chung sống. Những căn hộ này có mức giá bán từ 3,1 tỷ đồng tới khoảng 3,6 tỷ đồng, nên nếu muốn sở hữu chúng, các gia đình phải có mức thu nhập từ khá trở lên.

Căn hộ đặc biệt của dự án mà chủ đầu tư SSG trang bị

Ngoài những căn hộ chung cư cao cấp, hướng đến các khách hàng phổ thông, tại chung cư Mỹ Đình Pearl còn xuất hiện các căn hộ đặc biệt cao cấp, xuất hiện với số lượng rất ít dành cho những khách hàng cực kỳ giàu có trong xã hội.

Có thể kể đến ở đây là các căn hộ Duplex và căn hộ Penthouses, cụ thể là:

Căn hộ Duplex nằm từ tầng 33 đến tầng 36 của 2 tòa nhà, với mức diện tích lên đến 286 đến 388m2 mỗi căn.

Căn hộ Penthouses sang trọng và đẳng cấp nhất tại Mỹ Đình Pearl, nằm ở tầng 37 và 38, là 2 tầng áp mái của tòa nhà. Các căn hộ này có diện tích đặc biệt lớn, lên tới 230m2 đến 550m2.

Các căn hộ này có giá bán đặc biệt, niêm yết cho từng căn cụ thể. Nếu có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của dự án để nắm bắt rõ hơn.

Nhiều phân khúc căn hộ như vậy chắc chỉ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ra một căn hộ phù hợp với gia đình mình. Hãy đến với chung cư Mỹ Đình Pearl ngay khi có nhu cầu để tìm cho gia đình mình một căn hộ đẳng cấp và ưng ý nhất có thể.

Leave a Reply