Điều gì hấp dẫn khách hàng thuê căn hộ Vinhomes Smart City?

Đang ngày càng trở thành mảnh đất lành cho cuộc sống của nhiều khách hàng có nhu cầu thuê nhà tại thủ đô, Thuê Chung cư Smart City không chỉ mang đến một cuộc sống thông minh và đẳng cấp mà còn là một thế giới mới lạ dành đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ.

Đó là lý do mà hầu hết khách hàng thuê nhà đã chọn Vinhomes Tây Mỗ làm tổ ấp đích thực, nơi an cư lạc nghiệp cho cả gia đình.

thông tin chi tiết về việc đầu tư cho thuê Vinhomes Smart City

Mang đến cho khách hàng thuê nhà những căn hộ trên cả sự tuyệt diệu

Tại Vinhomes Smart City, khách hàng sẽ lần đầu tiên được sống trong những căn hộ thông minh đích thực, nơi mang đến cho bạn một cuộc sống tiện lợi trên cả mong đợi:

Đó là một căn hộ thông minh, có thể kiểm soát từ xa, để biết rõ ràng những gì đang xảy ra ngay cả khi khách hàng không có mặt, cũng như có thể điều khiển chúng thông qua ứng dụng trên điện thoại cũng như quạ giọng nói, để chúng hoạt động một cách tự động theo ý muốn của khách hàng.

Đó là một căn hộ cho thuê đi kèm khả năng kiểm soát an ninh chủ động và thông minh, đi kèm hệ thống vận hành và quản lí thông minh, tất cả sử dụng trí tuệ nhân tạo, từ đó chủ động ngăn ngừa những nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra, để bạn có thể an tâm trải nghiệm một cuộc sống đích thực.

Đó là một cộng đồng thông minh, nơi các cư dân của Vinhomes Smart City có thể kết nối với nhau thông qua ứng dụng ngay trên điện thoại.

Tại Vinhomes Smart City, khách hàng thuê căn hộ còn có cơ hội sống trong những không gian căn hộ đặc biệt sang trọng, với thiết kế khoa học và hợp lý, đi kèm hệ thống nội thất sang trọng và đẳng cấp chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn Châu Âu.

bản thiết kế các loại căn hộ Vinhomes Tây Mỗ

mang đến cho khách hàng thuê nhà những dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Đó là hệ thống tiện ích miễn phí dành riêng cho cư dân của Thuê Vinhomes Smart City:

Hệ thống các công viên thể thao hiện đại, với trên 15 công viên theo chủ đề các loại, trong đó nổi bật là công viên GYM hiện đại và hơn 60 sân thể thao cơ bản cùng các khu vui chơi theo chủ đề đặc sắc, đáp ứng cho nhu cầu vui chơi của cả gia đình.

Hệ thống vườn Nhật đặc sắc nhất tại Hà Nội, nơi chứa đựng những gì tinh túy nhất của một nền văn hóa Nhật Bản truyền thống lâu đời, trong đó nổi bật nhất là hệ thống cảnh quan Nhật Bản lung linh và rực rỡ sắc màu.

Hệ thống khu vui chơi trẻ em đi cùng hệ thống công viên nước và bể bơi bốn mùa đặc biệt.

Đó còn là hệ thống dịch vụ thương mại chất lượng: 

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom rộng lớn nhất trên cả nước, đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Hệ thống trường học Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với chất lượng dịch vụ tốt nhất trong nước.

Nếu bạn có nhu cầu thuê căn hộ Vinhomes Smart City, hãy đến ngay khu đô thị này, mảnh đất lành mang đến hạnh phúc cho cả gia đình bạn.

Xem thêm tin tức và hình thức thuê Vinhomes Gardenia mới tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-gardenia/

Leave a Reply