Hệ thống cảnh quan tại Vinhomes West Point

Là bộ mặt của cả khu đô thị, hệ thống cảnh quan luôn được chủ đầu tư quan tâm cho mỗi dự án bất động sản. Với Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng một không gian xanh tươi kèm theo những cảnh quan hiện đại, tô điểm thêm những sắc màu cho cuộc sống của bạn.

Trên khu đất tự nhiên rộng 2,4 ha, Vinhomes West Point được thiết kế với hai phần chính, gồm khu tòa tháp cao tầng và những cảnh quan đi kèm với tòa tháp ấy. Tòa tháp chính là đại diện cho sự hiện đại của dự án và những cảnh quan còn lại kia sẽ tạo nên sự xanh tươi và mát lành cho khu.

khám phá tiến độ công trình Vinhomes West Point

Cảnh quan hiện đại

Những tòa tháp cao tầng, với thiết kế hiện đại, sang trọng, đưa khách hàng đến với những không gian của tương lai. Những không gian ấy gồm hàng loạt cửa hàng, khu phố ẩm thực, các phòng tập, spa,..tạo nên một trung tâm thương mại rộng lớn, nơi con người sống và sinh hoạt theo phong cách 4.0

Không gian hiện đại tại Căn hộ Chuyển nhượng Vinhomes West Point mang phong cách thiết kế đến từ Châu Âu, đưa khách hàng đến với cuộc sống tại Châu Âu hiện đại, cảm nhận cảm giác như đang lạc vào một thủ đô hiện đại, xa hoa nào đó của tương lai.

Khung cảnh hiện đại ấy được đặt vào trung tâm khu phía Tây phát triển của thủ đô, càng tôn thêm dáng vẻ hiện đại cho dự án, tạo nên một không gian sống đẳng cấp, xa hoa mà khách hàng khó lòng có thể bỏ qua khi đã tìm hiểu và cảm nhận được.

Xem thêm: Khu đô thị tràng duệ Seoul Ecohome

sống thượng lưu khi mua căn hộ  Vinhomes West Point

Cảnh quan xanh

Hệ thống cảnh quan xanh tươi là điểm nhấn chính cho dự án, giúp dự án mang trong mình sự thanh bình, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào, náo nhiệt nơi phố phường Hà Nội.

Hệ thống cảnh quan ấy được xây dựng trên diện tích đất rộng tới gần 1,6ha, tạo nên một công viên xanh đích thực giữa lòng Hà Nội. Công viên ấy là sự kết hợp của nhiều cảnh quan đặc trưng, như vườn hoa, tiểu cảnh cây xanh, đài phun nước,.. Đó là những yếu tố cũng góp phần điều hòa khí hậu cho cả dự án Vinhomes West Point , giúp giảm lượng khói bụi, để khách hàng yên tâm trải nghiệm những mát lành của cuộc sống, thả hồn vào cùng thiên nhiên.

Cùng với đó, hệ thống đường nội khu được chăm chút kĩ lưỡng, tạo nên những con đường hiện đại mà thơ mộng, mang đến những không gian tản bộ cho khách hàng sau những giờ làm việc vất vả.

Bên cạnh đó là cảnh quan mặt nước, được tạo nên từ hệ thống bể bơi, không chỉ giúp điều hòa không khí cho toàn dự án mà còn là nơi vui chơi mát mẻ, lành mạnh cho cả gia đình sau những giờ làm việc vất vả.

Với hệ thống cảnh quan vô cùng hoàn hảo, Vinhomes West Point sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhé!

Tham khảo ngay tin tức mới nhất: Dự án Liền kề danko City Cao ngạn

Leave a Reply