Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn có những tiện ích gì?

Để giải đáp về phân khu dịch vụ – tiện ích của Dự án Ocean Park đặc biệt tới mức độ nào, thì quý vị hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây!

Hệ thống các khu vui chơi tại Ocean Park Vân Đồn cũng là một phần không thể bỏ qua trong hệ thống các dịch vụ tiện ích hiện đại tại Dự án này. Tại đây, có khoảng hơn 3000m2 đất được sử dụng để xây dựng hệ thống sân chơi thể thao.

Điều đó giúp tạo nên một tổ hợp các sân thể thao hiện đại, mang đến cho khách hàng của mua đất nền quảng Ninh của chủ đầu tư Quan Minh những phút giây chơi thể thao theo phong cách thượng lưu. Đặc biệt phải kể đến khu vui chơi dưới nước rộng tới 2,2ha.

Đây sẽ là khu vực có sự xuất hiện của hệ thống bãi tắm nhân tạo, bể bơi bốn mùa và công viên nước, qua đó giúp gia đình bạn đánh bay mùa hè oi ả.

Tiện ích thương mại dịch vụ

Tại Tiện ích Dự án Ocean Park Vân Đồn, sẽ có khoảng gần 10ha đất được sử dụng để xây dựng hệ thống trong tâm thương, phố đi bộ và các khu mua sắm ngoài trời khác. Điều này giúp tạo ra một tổ hợp thương mại, dịch vụ sầm uất và hiện đại tại Khu đô thị mới này, qua đó đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bên cạnh đó, còn có khoảng 1ha đất được sử dụng để xây dựng hệ thống nhà trẻ và trường học chất lượng quốc tế hàng đầu khu vực. Ngoài ra, tại Ocean Park Vân Đồn còn có sự xuất hiện của hệ thống phòng khám chất lượng đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Tại khu trường học quốc tế này dự kiến sẽ dậy học được khoảng cho tầm 3000 học sinh, và sẽ được dậy học với giáo viên nước ngoài theo đúng giáo trình của các quốc gia Châu Âu

Trên đây là hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Ocean Park Vân Đồn. Vì điều này, hãy đến với Dự án tầm cỡ bậc nhất tại miền Bắc để tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Tìm hiểu thêm thông tin nổi bật: Giá bán căn hộ Condotel Lagoona

Leave a Reply