Lí do nên thuê Vinhomes Green bay

Là một khu đô thị lớn thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup, Căn hộ cho thuê Vinhomes Green bay đang dần trở thành khu đô thị kiểu mẫu của thủ đô, hấp dẫn rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm cuộc sống hiện đại của nó.

Đối với những người tài chính ít ỏi hay thường xuyên phải di chuyển địa điểm sống cho phù hợp với đặc thù công việc, khả năng sở hữu chính thức những căn hộ nơi đây là rất khó khăn thì việc thuê lại những căn hộ trong khu đô thị Vinhomes Mễ Trì trở thành giải pháp tối ưu nhất.

thuê  Vinhomes Green bay  cần biết thủ tục gì

Tổng quan về Dự án

Vinhomes Green bay là một khu đô thị hiện đại thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup, nằm trên địa bàn quận Nam Từ Liêm của thành phố Hà Nội. Dự án đã hoàn thành, đi vào sử dụng từ quý II năm 2017.

Đây là một khu căn hộ cho thuê cao cấp với diện tích xây dựng là 31,8 ha gồm nhiều hạng mục công trình như khu chung cư cao cấp, khu biệt thự, khu liền kề và khu shophouse. Các căn hộ tại đây được xây theo phong cách hiện đại, đẳng cấp Châu Âu tạo ra điều kiện sống lí tưởng nhất cho các cư dân nơi đây, đồng thời là cách để thể hiện sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Green bay có mật độ xây dựng lí tưởng, vào khoảng 19,3 %, trong đó ngoài phần các căn hộ cơ bản, còn lại hơn 80% diện tích đất được sử dụng để xây dựng các công viên, hồ điều hòa, đài phun nước, sân chơi và hệ thống đường nội khu hiện đại, thông thoáng.

Xem thêm kinh nghiệm chọn thuê bất động sản tại https://trello.com/c/tRMgasCB/20-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-cho-thu%C3%AA-vinhomes-green-bay

quy trình thực hiện cho thuê Vinhomes Green bay đầy đủ

Lí do bạn nên thuê căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì 

Là phương án tối ưu để trải nghiệm cuộc sống hiện đại nhất khi không đủ tiềm lực sở hữu chính chủ căn hộ của chủ đầu tư Vingroup:

Đến với căn hộ tại Vinhomes Green bay là đến với một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi. Những căn hộ tại đây luôn được trang bị những nội thất tốt nhất, thiết kế khoa học nhất đến từ các kiến trúc sư hàng đầu trong ngành xây dựng và được thực hiện bằng kinh nghiệm đầu ngành về xây dựng của Vingroup. Những căn hộ tại đây luôn chú trọng nhất tới trải nghiệm của khách hàng, mang lại cuộc sống thoải mái nhất.

Các căn hộ cho thuê được chủ đầu tư thiết kế hài hòa với thiên nhiên, giúp cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống yên bình nhất, biệt lập với không khí ồn ào của Hà Nội. Khu căn hộ cho thuê với những cảnh quan cây xanh, vườn hoa đa dạng, tạo ra một không khí trong lành, xanh sạch đẹp, mang đến cuộc sống xanh cho khách hàng thuê căn hộ.

Khu đô thị nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi cho công việc và cuộc sống của khách hàng đến thuê.

Hãy tìm kiếm và chọn Thuê Vinhomes Green bay để được trải nghiệm cuộc sống lý tưởng và đẳng cấp với giá cả rất phải chăng.

Tham khảo thêm lựa chọn: cho thue can ho d’capitale tran duy hung

Leave a Reply