Mặt bằng Sunshine Heritage Resort

Được triển khai trên địa bàn huyện ngoại thành Đan Phượng, Sunshine Heritage Resort có điều kiện để sở hữu một mặt bằng rộng lớn khi mà quỹ đất dành cho xây dựng của địa phương này còn khá nhiều. Đó là lý do giải thích tại sao dự án này sở hữu tới 200ha diện tích đất tự nhiên, với nhiều hạng mục công trình hiện đại pha lẫn với truyền thống.

Về cơ bản, mặt bằng của Liền kề Biệt thự Sunshine Heritage Resort  chia làm hai phần chính:

thông tin mới nhất về dự án Sunshine Heritage Resort

Mặt bằng dành cho các công trình tiện ích

Đây là phần chiến tới trên 80% diện tích của dự án, nơi trong tương lai không xa sẽ mọc lên hàng trăm công trình độc đáo dành riêng cho nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của khách hàng. Tại đây, chủ đầu tư sẽ cho ra đời hàng loạt các công viên theo chủ đề, như công viên cây xanh rộng tới hàng chục hecta, các công viên rừng mưa nhiệt đới, công viên rừng ngập mặn và công viên mô phỏng theo mô hình công viên Milennium Park ở Chicago.

Tại Khu đô thị Sunshine Heritage Resort còn có sự xuất hiện của các bể bơi rộng lớn, bao gồm cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà, kèm theo cả các bể bơi dành cho trẻ em.

Cũng tại dự án này, có khoảng 10ha sẽ được sử dụng để xây dựng trường quốc tế liên cấp, nơi sẽ đem đến cho con em bạn những dịch vụ giáo dục hàng đầu.

Bên cạnh đó là hàng chục hecta được dành cho các khu vui chơi trẻ em, các quảng trường ánh sáng đi kèm với hệ thống cổng chào hiện đại.

Ngoài ra, tại đây còn có sự xuất hiện của hệ thống đường giao thông nội khu hiện đại, với các con đường rộng tới 20 đến 30m.

Xem thêm tại website: http://duansunshineempire.com/

giới thiệu về khu đô thị 5 sao Sunshine Heritage Resort

Mặt bằng dành cho khu căn hộ 

Phần diện tích còn lại dưới 20% được dành cho khu căn hộ với các loại hình căn hộ khác nhau, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng:

Khu vực dành cho các căn biệt thự, với hàng trăm căn biệt thự song lập và đơn lập, có diện tích từ 150 đến 500m2, mật độ xây dựng khoảng 60%, bao gồm căn biệt thự chính và hệ thống sân vườn cùng cổng an ninh riêng đi kèm. Các căn biệt thự tại Sunshine Heritage Resort được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm.

Khu vực dành cho các căn liền kề, với mật độ xây dựng 80%, bao gồm các căn liền kề mang phong cách hiện đại được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm, với diện tích từ 96 đến 120m2 / căn.

Khu shophouse có mật độ xây dựng 85%, với diện tích từ 120m2 đến 170m2, đi kèm các cảnh quan phụ như sân vườn trước sau, hệ thống cổng an ninh chung và các tiểu cảnh, đài phun nước đi kèm.

Đó là một vài thông tin chính và mặt bằng của Sunshine Heritage Resort. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư của dự án này.

Xem thêm thông tin dự án liên quan: Chung cư cao cấp Sunshine Dragon Twins Tower

Leave a Reply