Mặt bằng dự án Sunshine Lake View Sky Villas

Mặt bằng dự án Sunshine Lake View Sky Villas chuẩn hiện đai

trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2019 khi mà chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group tung ra những sản phẩm, căn hộ vô cùng hoàn hảo.

Những thiết kế thông minh, logic giữa các phòng bên trong cũng như sự đa dạng về diện tích nên đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng hiện nay.

Khám phá Mặt bằng dự án Sunshine Lake View Sky Villas hiện đại

Sự bố trí hoàn hảo cho mỗi tòa chung cư cao tầng cũng như từng sàn và trong từng căn hộ tại dự án Sunshine Lake View Sky Villas đã giúp thu hút thêm lượt khách hàng đến thăm quan và đăng ký đặt mua căn hộ.

Tại dự án này, chủ đầu tư táo bạo khi đưa khá nhiều những loại diện tích, số phòng ngủ căn hộ vào trong mỗi tòa nhà cao tầng đó. Đây đều là những căn hộ có diện tích rộng và thoáng mát.

Sự táo bạo này đã khiến cho rất nhiều khách hàng cảm thấy thích thú khi có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho nhiều đối tượng và số lượng người ở khác nhau. Điển hình, dự án chia thành 3 loại căn hộ chính như sau:

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Với diện tích thông thủy là 74,9m2. Loại căn hộ này phù hợp với những gia đình với số lượng người khoảng 3 – 4 người. Thuộc Top những căn hộ bán chạy nhất Mặt bằng Dự án Sunshine Lake View Sky Villas, chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc đã có con nhỏ.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Loại căn hộ 3 phòng ngủ tại đây được thiết kế với diện tích 81,7m2. Diện tích khá lớn dành riêng cho những gia đình từ 5 – 7 thành viên sinh sống.

Với những gia đình có 3 thế hệ, ông bà, bố mẹ, con cái thì loại căn hộ này hoàn toàn phù hợp và thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình sinh hoạt chung và nơi chốn yên tĩnh riêng của mình

Chi tiết về Mặt bằng dự án Sunshine Lake View Sky Villas  khá đầy đủ

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: Với diện tích rất lớn – 101m2, loại căn hộ này không những là nơi an cư hoàn hảo cho cả đại gia đình, mà còn là một kênh đầu tư kinh doanh cho thuê tuyệt vời cho những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Căn 4 ngủ Chung cư Lake View sẽ có số lượng khách hàng lớn khi những công ty lựa chọn thuê chung cư có diện tích rộng rãi để làm văn phòng. Đây sẽ là đối tượng tiềm năng cho nhà đầu tư kiếm được khoản tiền lời lớn.

Trên đây là chi tiết về Mặt bằng Dự án Sunshine Lake View Sky Villas với thiết kế chi tiết các căn hộ. Mọi thông tin xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Leave a Reply