Nội thất Sunshine Lake View Sky Villas

Nội thất Sunshine Lake View Sky Villas sẽ bàn giao cho khách hàng gồm những gì?

Chuỗi biệt thự sinh thái kết hợp với biệt thự trên không mang tên Sunshine Lake View chính là một siêu phẩm bất động sản hiện đang được khách hàng chờ đón nhất trên thị trường hiện nay.

Dựa trên nền tảng của một căn biệt thự hiện đại và thông minh được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới hiện nay nên những thông tin về Nội thất căn hộ Sunshine Lake View sẽ được bàn giao cho khách hàng là gì luôn luôn được công chúng và khách hàng đặc biệt quan tâm.

Bố trí Nội thất Sunshine Lake View Sky Villas  rất hợp lý

Nằm tại số 17 Đường Phạm Hùng, Khu đô thị Sunshine được coi là một dự án bất động sản có vị trí vô cùng đắc địa nên được hưởng toàn bộ những tiện ích nơi đây.

Cùng với một cuộc sống với một địa điểm đầy đủ những dịch vụ tiện ích thiết yếu hàng ngày của con người như khu vực Phạm Hùng – Mỹ Đình, dự án còn mang đến cho khách hàng những đồ Nội thất Sunshine Lake View Sky Villas như sau:

+ Hệ thống ánh sáng đa sắc màu đảm bảo được mỗi loại đèn, mỗi loại ánh sáng sẽ được sử dụng vào mỗi mục đích khác nhau.

+ Công nghệ bảo mật FACEID và các hệ thống cảm biến thông minh giúp điều khiển các loại thiết bị điện tử được trang bị đi kèm như: Tủ lạnh, Mãy Giặt, Điều Hòa, Quạt mát….Đây là ứng dụng hoàn mỹ nhất của công nghệ 4.0 tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay.

+ Danh mục Nội thất bàn giao Căn hộ Sunshine còn có những đồ đạc của những thương hiệu uy tín và danh tiếng đến từ Italy với sopa cao cấp, bàn ăn gỗ thượng hạng, giường ngủ…….

+ Những Nội thất Sunshine Lake View Sky Villas trang trí được thêm vào mỗi căn hộ sang trọng sẽ là những thế giới nghệ thuật với những chi tiết vô cùng nhỏ được chăm chút tỉ mỷ và thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

+ Nội thất tủ bếp, bếp từ âm bàn, chậu rửa, cùng các thiết bị vệ sinh và phòng tắm cũng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

+ Mỗi căn biệt thự sẽ được trang bị hệ thống bể bơi và phòng thay đồ riêng giống như bạn đang trải nghiệm tại những hồ bơi của những khách sạn tầm cỡ quốc tế.

Nội thất Sunshine Lake View Sky Villas toàn đồ hiện đại nhất

Danh sách Nội thất sẽ được bàn giao cho khách hàng đã được chúng tôi liệt kê trên đây. Yếu tố về nội thất đóng một vai trò tương đối quan trọng.

Tuy không phải là yếu tố quyết định sự thành công cho một dự án, nhưng nhờ vào đó, khách hàng có thể đánh giá được chất lượng cuộc sống ở chính trong căn nhà của mình trước khi mua.

Nếu còn thắc mắc về bất cư thông tin liên quan tới Nội thất Sunshine Lake View Sky Villas hãy liên hệ trực tiếp với phòng hỗ trợ khách hàng.

Leave a Reply