Tiện ích của chung cư The 5 Degrees 

Nằm trong khu đô thị Ecopark hiện đại nhất miền bắc, Dự án The 5 Degrees được thừa hưởng hệ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp và chuẩn mực nhất, từ đó mang đến cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu đích thực.

Tiện ích dùng chung trong khu đô thị Ecopark 

Nằm trong khuôn viên của Ecopark, chung cư The 5 Degrees được ôm trọn bởi trên 50ha công viên cây xanh. Đây là một diện tích cây xanh khổng lồ, trên cả tưởng tượng của khách hàng, giúp cho bạn có cảm giác trong lành và tươi mát như lạc vào một khu rừng nguyên sinh thực sự. Bên cạnh đó là hàng chục hecta mặt nước hồ điều hòa, như một lá phổi xanh mang đến cho chung cư này một làn không khí trong lành và tươi mát.

Cùng với đó là hàng loạt các khu vườn theo chủ đề đặc sắc, mô phỏng lại những khu vườn nổi tiếng trên thế giới, mang đến cho khách hàng những không gian dạo bộ tuyệt vời và nên thơ.

Thêm vào đó là hàng chục sân chơi thể thao hiện đại, nơi khách hàng có thể thoải mái tập luyện các môn thể thao mà mình yêu thích.

Không gian văn hóa truyền thống cũng là một điểm nhấn tại Tiện ích Dự án The 5 Degrees. Đây là nơi tái hiện lại các nét đẹp văn hóa cổ truyền của dân tộc.

Ở khu đô thị Ecopark còn có sự xuất hiện của hệ thống các trung tâm thương mại hiện đại, các khu phố đi bộ nên thơ trữ tình và hệ thống quảng trường ánh sáng rộng lớn, lung linh huyền ảo, đem đến cho khách hàng của chung cư của Chủ đầu tư AN PHÚ những trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí khó quên.

Bên cạnh đó là hệ thống các dịch vụ tiện ích an sinh xã hội đẳng cấp, chất lượng quốc tế, có thể kể đến như hệ thống xe buýt công cộng kết nối Dự án The 5 Degrees với nhiều địa điểm tại Hà Nội. Những tuyến xe này hoạt động từ 5h đến 22h hàng ngày. Hay có thể kể đến nữa như hệ thống nhà trẻ, trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Ecopark chất lượng cao, các trường đại học liên kết với nước ngoài như đại học quốc tế Anh Quốc, đại học y khoa Tokyo Việt Nam,…

Tham khảo thêm tin tức mới: Vị trí dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Leave a Reply