Tiện ích của Sunshine Green Iconic có gì đặc biệt?  

Tọa lạc trong khu vực phát triển hiện đại, Sunshine Green Iconic được thừa hưởng nhiều lợi thế lớn đến từ các dịch vụ tiện ích ngoại khu. Bên cạnh đó là thế giới tiện ích nội khu đẳng  cấp và chuẩn mực, mang đến cho khách hàng của dự án một cuộc sống đáng mơ ước nhất.

Tiện ích ngoại khu

Nằm tại trung tâm của quận Long Biên, Vị trí Chung cư Sunshine Green Iconic quận Long biên được thừa hưởng một hệ thống giao thông hiện đại, có tính kết nối nhanh, giúp khách hàng sinh sống tại dự án có thể di chuyển nhanh chóng tới bất kỳ địa điểm nào trên địa bàn quận.

Đây cũng là khu có sự xuất hiện của những trung tâm thương mại lớn, như Vincom  Megamall Long Biên, Big C Long Biên, AEON Mall Long Biên, chợ đầu mối Long Biên, cung  cấp đến khách hàng những dịch vụ mua sắm đẳng cấp nhất.

Bên cạnh đó là các dịch vụ y tế chất lượng cao, cách không quá xa khu chung cư cao cấp Sunshine Long Biên.  đến từ các bệnh viện lớn như bệnh viện 108, bệnh viện Hữu Nghị,…

Hạ tầng tiện ích bên trong dự án

Để nói về những dịch vụ tiện ích bên trong khu đô thị Sunshine Green Iconic thì có thể đánh giá là trên cả tuyệt vời. Bởi vì đây là 1 khu đô thị chất lượng loại 1 với tổng mức ngân sách đầu tư lớn, mà trong khi đó phần diện tích quy hoạch hạ tầng lớn.

Đáng chú ý trong đó phải kể tới:

+ Khu vườn địa đàng  là một trong những hạ tầng quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho cả dự án

+ Quán bar Rooftop nằm trên tầng thượng của tòa nhà là nơi mà cư dân có thể ngắm toàn cảnh thành phố Hà Nội rất đẹp về đêm.

Tất cả chừng ấy có lẽ là đủ để biến Sunshine Green Iconic trở thành 1 dự án thực sự chất trong mắt nhà đầu tư rồi.

Leave a Reply