Tiện ích nội khu Dự án Sunshine Empire có gì?

Bản thân dự án Sunshine Empire là thế giới của những dịch vụ tiện ích 5 sao chuẩn mực quốc tế:

Đó là hệ thống quảng trường cây xanh, vườn nướng BBQ, các khu phố đi bộ rộng rãi và hiện đại, đem đến một không gian thư giãn nhẹ nhàng và bình yên, để khách hàng của Sunshine Sky Villas có những phút giây nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả.

sự đẳng cấp của tòa khách sạn tại Dự án Sunshine Empire

Tại đây cũng xuất hiện hệ thống các sân chơi trẻ em, các khu dưỡng sinh rộng lớn, dành riêng cho những hoạt động vui chơi, thư giãn của người già và các em nhỏ.

Bên cạnh đó, Chung cư Sunshine Empire Tây Hồ còn xuất hiện hệ thống trung tâm thương mại và các shophouse hiện đại, cung cấp đến khách hàng các dịch vụ mua sắm thuận tiện với giá cả phải chăng và các mặt hàng có chất lượng tốt. Đây cũng là khu vực có sự hiện diện của các bể bơi 4 mùa, bể bơi vô cực đẳng cấp bậc nhất, cùng với các phòng tập gym, yoga, spa trang thiết bị hiện đại.

Hệ thống trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế và phòng khám hiện đại cũng xuất hiện tại Khu đô thị Sunshine, mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế giáo dục chuẩn mực 5 sao đẳng cấp nhất.

Đặc biệt, với phương châm phục vụ tại chỗ và tốt nhất cuộc sống của khách hàng, mang đến cho khách hàng những phút giây sống tuyệt vời nhất, chủ đầu tư của Sunshine Empire đã đầu tư vào dự án này những dịch vụ phục vụ tại chỗ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, như dịch vụ chăm sóc trẻ em tại nhà, dịch vụ xe sang đưa đón, dịch vụ quản gia hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia,…

Với hệ thống tiện ích 5 sao ấy, Dự án Sunshine Empire sẽ giúp khách hàng không bỏ phí bất kỳ phút giây nào của cuộc sống hiện đại. Hãy đến với phòng bán hàng của chúng tôi để tận hưởng cuộc sống từ tương lai.

Leave a Reply