Tiện ích Dự án Sunshine Lake View Sky Villas

Tiện ích Dự án Sunshine Lake View Sky Villas – Hạ tầng đẳng cấp

Được giới chuyên gia bất động sản cũng như khách hàng đánh giá là một trong số ít những nơi đáng sống nhất tại Hà Nội hiện nay do sự hấp dẫn mạnh mẽ đến từ chính những hệ thống tiện ích.

Chung cư Sunshine Lake View trong đợt mở bán đầu tiên vào năm 2019 đã chiếm lĩnh thị trường bất động sản với doanh số bán hàng và lượng truy cập tìm kiếm từ khóa nhiều nhất hiện nay.

Hệ thống Tiện ích Dự án Sunshine Lake View Sky Villas vô cùng chất lượng

Lấy cảm hứng sáng tạo về phong cách thiết kế cổ điển Châu Âu kết hợp với các yếu tố tiện ích hoàn hảo để đưa ra được cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dự án với đầy đủ những tiện ích nội và ngoại khu nổi bật và hấp dẫn như sau:

+ Tiện ích ngoại khu:

Vị trí Sunshine Lake View Sky Villas nằm tại Mỹ Đình _ Quận Nam Từ Liêm, chính vì thế, toàn bộ cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng toàn bộ tất cả các hệ thống tiện ích cùng giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Điều này đồng nghĩa với việc cuộc sống của cư dân sẽ trở lên đầy đủ, tiện lợi và cao cấp hơn rất nhiều. Điển hình những tiện ích ngoại khu tại khu vực này như sau: Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm…

Ngoài ra dự án còn nằm gần: Trung tâm thương mại BigC Thăng Long, BigC The Garden, Bệnh viện Huyết Học Truyền máu Trung Ương, Bệnh Viện Y học cổ truyền, Bệnh Viện 198, Các cơ quan ban ngành chính trị cũng tập chung nhiều tại khu vực này; Công Viên Cầu Giấy, Bến Xe Mỹ Đình….

hãy cùng nhau trải nghiệm Tiện ích Dự án Sunshine Lake View Sky Villa đắt giá

+ Tiện ích nội khu:

Tiện ích Dự án Sunshine Lake View Sky Villas cực kỳ nổi bật với hệ thống hạ tầng nội khu xứng tầm và đẳng cấp. Chỉ cần bạn bước vào là đã có thể cảm nhận được sự khác biệt so với những dự án khác.

Sự đầu tư vô cùng chăm chút, tỷ mỷ của chủ đầu tư sẽ cho ra đời những tiện ích như:Hệ thống vui chơi, giải trí như gym, spa, yoga theo tiêu chuẩn hạng sang; Trường mầm non đạt chất lượng quốc tế; 60% diện tích sẽ được đầu tư xây dựng hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa; ….

Với toàn bộ những điểm hấp dẫn về Tiện ích Dự án Sunshine Lake View Sky Villas mà chúng tôi vừa nêu trên đây, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ dự án, cũng nhu mang đến cho bạn sự trải nghiệp tuyệt vời với một nơi an cư hoàn hảo đến như vậy.

Để biết thêm chi tiết về dự án này, mời bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài Hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply