Vì sao nên chọn thuê căn hộ tại Vinhomes West Point?

Là một một sản phẩm của tập đoàn Vingroup, Vinhomes West Point mang đầy đủ yếu tố của một khu đô thị chất lượng cao, tạo ra một không gian đáng sống cho tất cả khách hàng, từ đó làm nên uy tín cho dự án, thu hút nhiều khách hàng chọn mua.

 

là một sản phẩm từ chủ đầu tư uy tín

Với vị thế là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, và những dự án đáng tin cậy, trong đó có Khu đô thị Vingroup Đỗ Đức Dục. Đến với Vinhomes West Point, khách hàng có thể yên tâm mua căn hộ mà không phải lo lắng bất kỳ mất mát nào.

Trước tiên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ minh bạch và tin cậy của dự án, bởi tập đoàn Vingroup luôn mang đến cho bạn đầy đủ những giấy tờ pháp lý cho một dự án như giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư, giấy phép kinh doanh dự án hay sổ bìa đỏ,… Nó tạo ra sự an tâm cho khách hàng, tránh cho khách hàng những tranh chấp pháp lý không đáng có.

Quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng những căn hộ, bởi chúng được xây dựng bởi một nhà thầu xây dựng hàng đầu, và được cam kết chất lượng bởi tập đoàn Vingroup.

Bên cạnh đó, tiến độ công trình cũng luôn được chủ đầu tư đảm bảo, bởi Vingroup có thừa khả năng để rót vốn cho công trình, đảm bảo cho dự án đúng tiến độ, không xảy ra tình trạng chậm tiến độ như một số dự án kém uy tín khác.

Như vậy, dự án Vinhomes West Point được đảm bảo bởi tập đoàn Vingroup, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn cho khoản đầu tư của bạn và bạn có thể yên tâm khoản đầu tư đó sẽ không bị thất thoát hay đội vốn như những dự án ma khác trên thị trường.

Mang đến một không gian đáng sống cho khách hàng 

Không gian tuyệt vời này được đảm bảo bởi 4 yếu tố:

Thuê căn hô Officetel tại Vinhomes West Point hiện đại, có thiết kế khoa học, với hệ thống nội thất tiện nghi, đến từ những nhà cung cấp hàng đầu, mang đến cho bạn một không gian sống đậm chất Châu Âu.

Cảnh quan nội khu xanh, sạch, đẹp, mang đến một không gian sống thân thiện, trong lành và tươi mát, để khách hàng có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời từ thiên nhiên.

Thế giới tiện ích với danh mục gần 100 tiện ích hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu mọi mặt của khách hàng từ vui chơi giải trí, làm đẹp tới y tế giáo dục.

Hệ thống an ninh hiện đại, thường trực, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho những không gian sống của khách hàng.

Nhanh tay sở hữu cho mình một không gian sống như mơ tại Vinhomes West Point nhé! Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp với mức giá vừa phải cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Leave a Reply