Vị trí đắc địa của nhà ở xã hội Thượng Thanh

 Nhắc đến những dự án nhà ở xã hội, hẳn rất nhiều người cho rằng đó là những dự án nằm ở những vùng xa xôi hẻo lánh ven đô. Nhưng mấy ai biết rằng, vẫn còn đó những dự án xã hội tọa lạc tại những vị thế vô cùng đắc địa. Và dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh là một dự án như vậy.

Được xây dựng trên một khu vực có địa thế vô cùng đẹp, dự án nhà ở xã hội trên địa bàn quận Long Biên, hay còn được biết đến với cái tên Rice City Thượng Thanh hứa hẹn sẽ mang lại vô số những thuận lợi cho khách hàng sinh sống tại đây.

Dự án NOXH duy nhất nằm trong khu vực có giao thông thuận lợi 

Đây là một dự án tọa lạc trên địa bàn phường Thượng Thanh của quận Long Biên, nơi khá gần với tuyến đường 5 huyết mạch. Với tuyến đường này, khách hàng của Rice City Thượng Thanh sẽ dễ dàng di chuyển tới nút giao của quốc lộ 5 với đường Võ Nguyên Giáp mà tại đây bạn sẽ chỉ mất tối đa 20 phút để di chuyển ra sân bay Nội Bài hay đến điểm đầu tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và cao tốc Hà Nội – Hạ Long.

Khách hàng sinh sống tại Vị trí Nhà ở xã hội Thương Thanh Quận Long Biên cũng sẽ dễ dàng di chuyển tới điểm đầu tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trong vòng 10 phút hay chỉ mất tối đa 15 phút để đến điểm đầu tuyến cao tốc Bắc Nam ở đầu bên kia của cầu Thanh Trì.

Từ vị trí của dự án Rice City cũng có thể nhanh chóng kết nối tới bất kỳ vị trí nào tại thành phố Hà nội, bởi vì nơi đây gần các tuyến đường lớn nên không bị tắc đường vào giờ cao điểm hay tan tầm.

Tham khảo thông tin bài viết: Khu đô thị Sunshine Green Iconic Long Biên

Leave a Reply