Vị trí đắc địa của Southern Star mang lại thuận lợi gì cho khách hàng?

 Tọa lạc trên tuyến đường Giải Phóng – cửa ngõ phía Nam của thủ đô, tuyến đường huyết mạch trong hệ thống giao thông tại Hà Nội, dự án Southern Star hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi trên cả mong đợi cho khách hàng sinh sống tại đây.

Chung cư Geleximco gần những bến xe và ga tàu lớn

Vị trí Dự án Southern Star 897 Giải Phóng , một vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực nội thành Hà Nội. Từ dự án tại Hoàng Mai này, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển tới bến xe Giáp Bát chỉ trong vòng 2 đến 3 phút đồng hồ.

Bởi dự án này nằm gần như đối diện với bến xe này. Chung cư cao cấp 897 Giải Phóng cũng chỉ cách bến xe Nước Ngầm chưa đầy 1km và khách hàng sinh sống tại dự án này hoàn toàn có thể di chuyển đến đó chỉ trong vòng 5 phút.

Dự án này cũng cách không quá xa ga Hà Nội – ga tàu hỏa lớn nhất thủ đô. Khách hàng sinh sống tại khu đô thị geleximco Giáp bát có thể di chuyển đến nhà ga này trong vòng 15 phút.

Nếu cư dân tại quậnn hoàng mai có nhu cầu di chuyển tới các bến xe khác ngoài 2 bến xe trên, họ cũng không gặp quá nhiều khó khăn, bởi Chung cư Southern Star tọa lạc cạnh tuyến đường có rất nhiều tuyến xe buýt lớn kết nối dự án với các bến xe đó như tuyến xe số 03 đi bến xe Gia Lâm, tuyến xe 21A đi bến xe Yên Nghĩa, tuyến xe 21B và 16 đi bến xe Mỹ Đình,…

Kinh nghiệm mua bất động sản để bạn chế rủi ro

+ Thứ nhất: nếu gia đình chưa tích lũy đủ tài chính để mua căn hộ Southern Star thì chỉ nên vay ngân hàng dưới 50% tổng giá trị của căn hộ, nếu không muốn bị vấp phải áp lực tài chính quá lớn.

+ Thứ hai: Nếu có thể thì nên sống thử chung cư tại khu vực này trước nếu thấy hợp lý thì mới quyết định mua nhà chính thức

Leave a Reply