Vị trí Dự án Sunshine Lake View Sky Villas

Vị trí Dự án Sunshine Lake View Sky Villas Phạm Hùng

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, đảm bảo được nhiều những sự tiện lợi và dễ dàng di chuyển dành riêng cho cư dân sinh sống, Vị trí Chung cư Sunshine Phạm Hùng chính là yếu tố luôn luôn được quan tâm hàng đầu từ khi chính thức được chủ đầu tư cho ra mắt tính đến thời điểm hiện tại.

Đánh giá tổng thể Vị trí Dự án Sunshine Lake View Sky Villas tốt hay xấu

Nằm tại một vị trí đắc địa: Số 17 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, sự thuận tiện trong việc di chuyển và đi lại của cư dân khi đến sinh sống tại dự án này được thể hiện ngay trong chính yếu tố Vị trí Dự án Sunshine Lake View Sky Villas.

Giáp với nhiều trục đường giao thông chính, huyết mạch của Thủ đô như: Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Trần Thái Tông, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng…. nên khi nhắc đến nơi an cư hoàn hảo tại Hà Nội hiện nay, thì cái tên Sunshine Lake View Sky Villas luôn luôn được xướng đầu tiên.

Giá trị kết nối vùng hoàn hảo, đi kèm với rất nhiều những dịch vụ tiện ích đáp ứng đủ những nhu cầu thiết yếu của người dân hiện nay nên những gì được thể hiện và nổi bật với ưu điểm đến từ Vị trí Dự án Sunshine Lake View Sky Villas như sau:

+ Dự án cách công viên Cầu Giấy 500m, hồ điều hòa 32Ha của Hà Nội 50m nên đảm bảo cho cư dân sinh sống sẽ được hưởng một bầu không khí vô cùng thoáng mát và trong lành.

+ Dự án gần Bến xe Mỹ Đình, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia… đây là những địa điểm trọng yếu của khu vực.

+ Dự án gần với nhiều trường mầm non, tiểu học, Trung học, Phổ thông và Đại học danh tiếng của Hà Nội.

+ Dự án cũng gần với nhiều trung tâm thương mại, siêu thị cùng tòa nhà lớn như Keangnam Landmark, BigC…. Cùng nhiều cơ quan ban ngành, bệnh viện lớn như: Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Nội Vụ, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Bệnh viện 198,…

Chính những đặc điểm về Vị trí Dự án Sunshine Lake View Sky Villas đã mang lại cho mỗi cư dân sinh sống tại đây những tiện lợi và tiện ích vô cùng. Việc di chuyển dễ dàng, phục vụ được tối đa những nhu cầu thiết yếu hàng ngày như mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế….. đều được trọn vẹn và nhanh chóng.

Liên kết vùng từ Vị trí Dự án Sunshine Lake View Sky Villas

Vậy nên, khi trở thành cư dân chính thức của dự án này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với cuộc sống đầy đủ và hoàn hảo.

Ngay từ lúc này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những thông tin tư vấn tận tình về dự án và sở hữu ngay cho mình căn hộ Sunshine Lake View đầy đủ tiện nghi với mức giá vô cùng ưu đãi.

Leave a Reply